ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BÁN HÀNG VIỆT - VIETSALES
 
Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực phân phối các sản phẩm  - Mỹ Phẩm, Hóa Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, Thực Phẩm... nhập khẩu từ nước ngoài có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
 
Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm các loại mỹ phẩm làm đẹp và tiện dụng như: Dầu gội đen tóc tự nhiên, Kem chống nám, chống nắng BB, Bộ sản phẩm Gel tẩy tế bào chết NANO BEAUTY (Tuýp 50g & Tuýp 120 ml), Bộ sản phẩm đắp mặt dưỡng da Collagen, Bộ Wax Tẩy lông Thế hệ mới...
 
Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh gồm có: Gel vệ sinh phụ nữ Shecare (dạng Tuyp & Chai), Gel rửa tay On'care, Khăn lau vệ sinh phụ nữ Shecare khăn ướt tiện dụng và khăn ướt em bé cao cấp...
 
Nhóm thực phẩm chức năng gồm có thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc HANSAM D - Tinh chất hồng Sâm & F&B  YOUNG JI - Tinh Chất Linh Chi.
 
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhập khẩu các loại bánh cao cấp từ Malaysia và Thỗ Nhĩ Kỳ. Với thương hiệu bánh Floury và Bifa qua nhiều năm phất triển đã mở rộng thị trường phân phối trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thỗ. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm bánh Floury và Bifa tại Việt Nam.
 
Đến với Công Ty Cổ Phần XNK Bán Hàng Việt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và  phong cách phục vụ chăm sóc khách hàng thật chu đáo, các sản phẩm của công ty chúng tôi đã được Bộ y tế kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn chất lượng, giúp cho bạn thật tự tin khi làm đẹp.
 
 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐANG PHÂN PHỐI TRÊN THỊ TRƯỜNG:

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BÁN HÀNG VIỆT
 
Trụ sở chính:
 25 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM.  
Tel: (028) 6271 9625 - 6271 9635
Fax: (08) 5434 1294
 
Chi nhánh Miền Bắc
108 Tòa nhà P8, Khu đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
Tel: (024). 6295 4610 - 6295 3610
Fax: (04) 3652 5640