HỒNG SÂM CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỐI VỚI PHỤ NỮ

Thứ 3,06/11/2017

1. Hồng sâm có tác dụng gì trong việc chống lão hóa da ở phụ nữ

Ngoài chức năng chữa bệnh, từ thời vua chúa ngày xưa, các mỹ nữ cung tần đã sử dụng Nhân sâm là một phương thức làm đẹp chống lão hóa và duy trì tuổi xuân. Ngày nay, Nhân Sâm được chế thành nhiều dạng mỹ phẩm có tác dụng chống lão hóa, giảm vết nhăn, duy trì làn da tràn đầy sức sống.

2. Hồng sâm có tác dụng gì với mái tóc phụ nữ

Những lợi ích của Hồng Sâm trong việc tăng trưởng tóc là một phần thú vị trong nghiên cứu của các nhà khoa học. Có nhiều nghiên cứu ở Osaka, Nhật Bản cho rằng các Carbohydrate Ginsenoside Ro có tác dụng ngăn ngừa cũng như kích thích sự tái mọc tóc.

3. Hồng sâm có tác dụng gì về vấn đề kinh nguyệt

Ngoài tác dụng tăng cường sinh lực, giúp cơ thể chống chọi lại với bệnh tật thì Hồng Sâm còn có tác dụng giúp điều hoà kinh nguyệt, giảm các triệu chứng hành kinh của phụ nữ. Dùng chiết xuất Hồng Sâm có tác dụng làm giảm các cơn đau bụng liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt. Đặc biệt, với các phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh, hồng sâm còn có tác dụng làm giảm các yếu tố nguy cơ tim, giảm độ loãng xương ở phụ nữ.

4. Hồng sâm có tác dụng gì trong quan hệ vợ chồng

Rất nhiều bằng chứng khoa học công nhận Hồng Sâm không chỉ được xem là “viraga” tự nhiên kích thích sự ham muốn, tăng kích thích tình dục cho Nam giới mà rất hiệu quả với phụ nữ. Hồng Sâm được xem là một giải pháp cải thiện chức năng tình dục, đặc biệt với phụ nữ mãn kinh.

5. Hồng sâm có tác dụng giảm stress ở phụ nữ

rong nhiều tác dụng kỳ diệu của Hồng Sâm đối với phụ nữ thì tác dụng giảm stress, chống trầm cảm là tác dụng được quan tâm gần đây. Hồng Sâm có tác dụng làm giảm căng thẳng, giảm các triệu chứng mệt mỏi.

6. Hồng sâm có tác dụng chống viêm nhiễm, các bệnh phụ khoa ở phụ nữ

Trong một nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Chonbuk, Jeonju 561-756, Hàn Quốc về tác dụng bảo vệ của chiết xuất Hồng Sâm chống lại nhiễm virus Herper Simlex (virus Herper Simlex – HSV - loại virus gây viêm nhiễm ở âm đạo, bộ phận sinh dục. Một loại bệnh lây lan qua đường sinh dục).

7. Hồng sâm có tác dụng gì với các bệnh ung thư ở phụ nữ

Ngày nay, với sự phát triển của y học, nhiều nghiên cứu đã khám phá ra trong Hồng Sâm có nhiều thành phần ginsenoside Rg3, ginsenoside Rh2 có tác dụng ngăn chặn sự tái phát của tế bào ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ác tính, tăng cường hệ miễn dịch.

Với nhiều công dụng tuyệt vời như vậy, hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều sản có chiêc xuất từ Hồng sâm. Và HANSAM-D tự hào là một trong những thương hiệu Nước Dinh Dưỡng Chiết Xuất từ Hồng Sâm 6 năm tuổi hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Để tham khảo thêm về sản phẩm HANSAM-D, bạn có thể truy cập tại website: http://muaoday.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: (028) 6271 9625 - 6271 9635 để được tư vấn miễn phí nhé!